FPT iHome cảm biến cửa thông minh tích hợp cảnh báo đột nhập

 

290,000.00

Mô tả

Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome khi lắp vào hệ thống cửa sẽ cho phép người sử dụng phát hiện được khi có kẻ đột nhập trái phép. FPT iHome sử dụng app được cài trên điện thoại cho người dùng dễ dàng thao tác, cài đặt cũng như nhận thông báo ngay trên điện thoại dù bạn ở bất kỳ đâu. Thiết bị có khả năng hoạt động độc lập bằng pin không sử dụng nguồn điện do đó kẻ gian có ngắt điện hoặc khi mất điện thì thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome sẽ vẫn hoạt động hiệu quả.

Tính năng nổi bật của thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome

+ Thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà, đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động mà thiết bị được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi.

+ Tăng tính chủ động cho người dùng trong các tình huống có sự xâm nhập của ngoại vật hoặc tình trạng cửa bị thay đổi bất ngờ bởi yếu tố con người từ bên trong hoặc ngoài ngôi nhà.

+ Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị giúp hạn chế rủi ro thấp nhất dành cho các bé khi chẳng may quên đóng cửa.

+ Dễ dàng thiết lập khoảng thời gian phát âm thanh tiếng động. Bạn có thể chia sẻ quyền quản lý thiết bị với các thành viên trong gia đình.

+ Mật khẩu 4 số để tắt báo động (nhập bằng phím số trên thiết bị, mặc định là 1234)

+ Kết nối dễ dàng thông qua hệ thống Wifi (2.4GHz) sẵn có trong gia đình, ứng dụng “FPT Ihome”tương thích với mọi thiết bị điện thoại thông dụng sử dụng hệ điều hành IOS/Android.

+ Thời gian hoạt động của Pin lên tới 3 tháng, thay mới đơn giản bằng loại pin AAA (2 viên) thông dụng.

Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome là thiết bị được FPT sản xuất đã được tối ưu các cài đặt đơn giản nhất cho người dùng việt. Tất cả ngôn ngữ đều bằng Tiếng Việt bạn chỉ cần thao tác qua vài bước hướng dẫn là có thể cài đặt, kết nối FPT iHome với app trên điện thoại của bạn. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

Thiết lập và theo dõi trên chính điện thoại của bạn

Điều khác biệt lớn nhất mà Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome so với các thiết bị chống trộm khác là bạn có thể theo dõi trên điện thoại. Dù bạn có đang ở bất kỳ đâu đi nữa bạn cũng sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi có sự thay đổi bất thường. Bạn có thể kiểm tra được cửa nhà bạn đang mở hay đóng, có thể xem lại được chính xác thời gian cửa mở , đóng. Thông báo đến điện thoại của bạn thông qua cuộc gọi, sms hoặc thông báo qua app FPT ihom khi điện thoại của bạn có kết nối mạng.

Thiết kế đơn giản, hiện đại của thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome

FPT iHome được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 105 x 40x 20mm trọng lượng nhẹ. Bạn có thể dễ dàng gắn thiết bị cảnh báo đột nhập này lên bất kỳ cửa nào bạn muốn cho dù chất liệu của cửa là gì. Thiết kế màu trắng là màu chủ đạo, các góc cạnh được bo tròn tạo lên sự đẹp mắt và sang trọng dễ dàng kết hợp được với không gian cửa nhà bạn. Mặt trên và hai bên hông được bố trí các nút điều chỉnh các chế độ cho phép bạn thực hiện nhanh mà không cần sử dụng  phần mềm. Ngoài ra ngay trên thân thiết bị cảnh báo này còn được bố trí còi hú để thông báo ngay tức thì cho người dùng biết. Trong bộ sản phẩm còn có hai miếng keo dán hai mặt để bạn gắn thiết bị lên cửa một cách đơn giản nhất.


Cửa Hàng Máy Tính - Thiết Bị Văn Phòng Khánh Linh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Gọi Điện