Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRUYỀN HÌNH FPT-PHIÊN BẢN NÂNG CẤP FTV LUCAS ONCA

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FPT và Truyền hình FPT nhưng chưa thành thạo trong việc sử dụng các tính năng hiện đại cũng như các phím điều khiển có trên Truyền hình FPT. Anh chàng Mốt thông thái sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về Truyền hình FPT. Chúc bạn thành công nhé.

»»Xem thêm: Giới thiệu Truyền hình FPT

»»Xem thêm: Danh sách kênh truyền hình FPT

»»Xem thêm: Các gói cước Internet FPT tại Ninh Bình


Bạn có thói quen xem Tivi và các kênh truyền hình yêu thích rất riêng. Truyền hình FPT sẽ ghi nhận thói quen của bạn và đề xuất các kênh truyền hình bạn thường hay xem nhất trong danh sách kênh cá nhân. Cùng khám phá mức độ “hiểu” bạn của thư ký riêng này nhé.

LƯU KÊNH YÊU THÍCH DỄ DÀNG

Lưu mọi kênh truyền hình yêu thích chỉ với thao tác đơn giản. Bạn sẽ không cần phải nhớ số kênh hay bất cứ gì nữa, hãy để Truyền hình FPT lo.

TÍNH NĂNG TRUYỀN HÌNH XEM LẠI, QUAY NGƯỢC THỜI GIAN NHƯ BẠN MUỐN

Không cần phải chờ đợi xem các chương trình yêu thích theo lịch phát sóng nữa. Nếu bỏ lỡ một chương trình nào đó đã phát rồi, giờ đây với tính năng Truyền hình xem lại (Timeshift) của Truyền hình FPT, bạn có thể quay ngược thời gian xem lại bất cứ lúc nào mình muốn. Quá tuyệt phải không nào? cùng khám phá nhé!

CÁCH ĐẶT LỊCH NHẮC NHỞ VỚI LỊCH PHÁT SÓNG ĐIỆN TỬ (EPG)

Làm sao để ghi nhớ lịch phát sóng của các chương trình mình muốn xem? Hãy thoải mái “quên” đi vì chỉ với thao tác đặt lịch nhắc nhở với Lịch phát sóng điện tử (EPG), tự động tới giờ phát sóng Truyền hình FPT sẽ nhắc bạn xem. Vô tư đi nhé!

CÁCH XEM NHIỀU MÀN HÌNH TRÊN MỘT TIVI DUY NHẤT

Nhà chỉ có một chiếc Tivi nhưng mỗi người lại muốn xem những kênh truyền hình khác nhau thì phải làm sao? Với Truyền hình FPT thì không thành vấn đề nhé. Tính năng Pip sẽ chia sẻ 1 màn hình Tivi với 2 kênh phát cùng lúc. Nếu vẫn chưa đủ tính năng Mosaic có thể phát cùng lúc đến 16 kênh khác nhau trên chỉ 1 màn hình. Không tin nổi phải không, cùng khám phá nào!

THỰC SỰ AN TÂM VỚI TÍNH NĂNG GIÁM SÁT TRẺ EM

Hãy để Truyền hình FPT bảo vệ con bạn một cách toàn diện với tính năng giám sát trẻ em. Bảo vệ trẻ khỏi các chương trình không phù hợp với độ tuổi, nội dung bạo lực, 18+, kinh dị… Chủ động thiết đặt thời gian xem Tivi một cách khoa học để giúp trẻ vừa học vừa chơi bổ ích. Thử ngay với các thiết đặt đơn giản theo hướng dẫn dưới đây nhé.

KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG THIẾU NHI

Không cần mất công lựa chọn các chương trình giải trí và học tập cho con em của mình. Các bậc cha mẹ giờ đây sẽ thật sự an tâm khi cho con khám phá những điều thú vị được mang đến từ Ứng dụng Thiếu nhi của Truyền hình FPT. Cả thế giới đầy màu sắc và vui nhộn sẽ giúp bé chơi vui, học hay.

KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG GIẢI TRÍ

Truyền hình FPT luôn chọn lọc cho bạn những chương trình giải trí, ca nhạc, hài kịch, TV show…hấp dẫn nhất. Không phải lo buồn chán nữa nhé vì Truyền hình FPT sẽ làm cho bạn vui suốt cả ngày với Ứng dụng Giải trí.

KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG DANET

Bạn đang tìm những bộ phim bom tấn mới nhất, hãy vào ngay Ứng dụng Danet để chọn ngay cho mình một bộ phim để thưởng thức trong những ngày rảnh rỗi nhé. Khám phá ngay!


THỦ TỤC LẮP MẠNG FPT ?

 ♦  Thủ tục rất đơn giản, Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD/ Hộ Chiếu

 ♦  Giấy phép kinh doanh (đối với khách hàng là doanh nghiệp)

 ♦  Thanh toán đầy đủ số tiền cước cho nhân viên khi làm hợp đồng, dịch vụ


LIÊN HỆ FPT NINH BÌNH

Chi Nhánh Ninh Bình

 ♦  Mobile:         094 273 66 22

 ♦  Website:     https://fptninhbinh.com.vn


SẢN PHẨM - DỊCH VỤ:

Cáp quang FPT siêu tốc chỉ từ 175.000đ/tháng.

Miễn phí lắp đặt, tặng từ 1-2 tháng cước. Làm thủ tục tại nhà, lắp đặt nhanh trong 24h...

Với truyền hình FPT, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào với nhiều tính năng thông minh...

Gói MAX dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT trên nền tảng internet của nhà mạng khác. Người dùng gói MAX  có thể đăng nhập được trên tối đa là 3 thiết bị điện tử để xem truyền hình FPT

FPT Camera - Camera IP đầu tiên lưu trữ qua điện toán đám mây (Cloud) tại Việt Nam. Chi phí ban đầu thấp, bảo mật, server đặt tại VN... Hình ảnh Full HD, sắc nét...